Trang Chính   |   Tĩnh Niệm   |   Thánh Ca    |   Tình Ca   |    Sách Hay    |    Nối Kết    |    Liên Lạc

Trang Chính Tĩnh Niệm Thánh Ca Sách Hay Nối Kết Liên Lạc

“...nội dung của cuốn sách đáng là nơi tham khảo cho các giáo sư Đại Chủng Viện để có thêm kinh nghiệm giảng dạy; các linh mục cũng nên đọc để “được thêm lửa” cho sứ vụ hết sức khó khăn nhưng cao đẹp của mình. Giáo dân cũng cần đọc để kiên vững niềm tin vào Chúa và sứ vụ của Hội Thánh. Đặc biệt các bạn thanh niên, nam sinh viên cần đọc, để biết đâu: Chúa cũng mời gọi các bạn tiếp nối “Những Cuộc Sống Phi Thường”.

Lm. Giuse Trần Đình Thụy
Giám Học ĐCV Thánh Quý – Cần Thơ – Việt Nam

“...cuốn sách "Những Cuộc Sống Phi Thường" nói về cuộc sống của 34 mục tử  được gửi đến như một lời mời gọi hơn là để nêu gương... Ước chi cuốn sách "Những Cuộc Sống Phi Thường" được góp phần mời gọi các tín hữu Chúa, để trở thành nhân chứng tình yêu trong mọi cảnh vực  của cuộc đời.

Trần Việt Cường
Bác sĩ, California

“...mong rằng một ngày nào đó, các linh mục Việt Nam cũng kể lại cuộc đời mục vụ và phục vụ của mình cho giáo dân biết rõ hơn về thiên chức linh mục. Người Công giáo Việt Nam hãnh diện vì đã cung hiến cho Giáo Hội và nhân loại rất nhiều linh mục thánh thiện, và cuộc sống của các vị ấy cũng là “Những Cuộc Sống Phi Thường”.

Quyên Di
Nhà Văn, Giáo Sư Ngôn Ngữ và Văn Hóa Việt Nam UCLA

“...cuốn sách có giá trị mà  mọi người nên đọc... các đại chủng sinh nên đọc kỹ cuốn sách này trước khi quyết định lãnh thánh chức linh mục, chắc chắn họ sẽ vượt qua được những cạm bẫy hiểm nguy trên đường đời.”

Nguyễn Văn Nhuệ và Thu-Nhi

Đạo Binh Hồn Nhỏ

“Khi đọc xong tập sách, tôi phải giật mình : Họ thật hy sinh – quảng đại – hết mình cho Dân Chúa. Họ làm được, còn tôi sao chưa làm được? Tôi nghĩ đọc những mẫu gương này cũng đem lại cho tôi niềm phấn khởi mới.”

Lm. Tống Đình Quý, ICM
Chánh xứ Ninh Loan, Đức Trọng

“Đọc quyển sách nầy bạn sẽ cảm thông hơn tâm tình và thiên chức của các linh mục, những người lãnh đạo thuộc linh của bạn. Chấp nhận cuộc sống độc thân, giản dị, thánh khiết, và vâng lời để phục vụ Chúa và tha nhân không phải là những đức hạnh ai cũng có thể làm... Ước mong bạn sẽ cảm thông, cầu nguyện, và nâng đỡ chức vụ thánh của các ngài. Nguyện những tấm gương sáng ngời nầy sẽ là nguồn cảm hứng cho những người trẻ hiến dâng cuộc đời mình để phục vụ Chúa và tha nhân.”

Mục sư Đặng Ngọc Báu,

District Superintendent, East District
California-Pacific Annual Conference
The United Methodist Church

“Gương mẫu của Đức Giáo Hoàng Francis đang làm tươi mới lại nguồn cảm hứng đi theo Người Thầy nhân hậu Giê-su. Mong cho cuốn sách này cũng góp phần làm tươi lại sự lôi cuốn của thiên chức Linh mục.”

Lê Văn Phán

Cựu chủng sinh Long Xuyên 1966


Đọc Sách


Tải bản pdf miễn phí


Tải bản ePub  


Mua Sách:


Đọc Sách NCSPT

Xin gửi email về địa chỉ:

Daidpham@gmail.com